..สำนักประชาสัมพันธ์เขต ๕ ยินดีต้อนรับ...

 เข้าสู่ระบบ
 
 
Untitled Document

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬา


""
ข่าวภาคใต้ตอนบน
ก่อสร้างบ้านให้กับผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอถ้ำพรรณราจำนวน 5 หลังตามโครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี

วันที่ 22 ก.ย. 2561 )
สวท.ทส.
 
                                          กองบัญชาการช่วยรบที่ 4 สนับสนุนการสร้างที่พักอาศัยต่อครอบครัวผู้ยากไร้ พร้อมลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้สูงอายุป่วยติดเตียง ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช
               กองบัญชาการหน่วยรบที่ 4 จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีส่งมอบบ้านให้แก่ครอบครัวนายพิเชษฐ รักษาแก้ว ที่บ้านสวนพิกุล หมู่ที่ 6 ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา หลังได้รับการประสาน ขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือด้านที่พักอาศัยต่อครอบครัวผู้ยากไร้ด้อยโอกาสในพื้นที่ โอกาสนี้ยังได้ร่วมกับสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงเยี่ยมบ้านผู้สูงอายุที่ป่วยติดเตียง พร้อมมอบยา เวชภัณฑ์และของใช้จำเป็นแก่ผู้ป่วยและญาติผู้ดูแล จำนวน 2 ครัวเรือน พลตรีเกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่ 4 จังหวัดนครศรีธรรมราช ประธานในพิธิส่งมอบบ้าน กล่าว เมื่อทราบถึงความเดือดร้อนดังกล่าว ได้มอบให้กองพันสรรพาวุธกระสุนที่ 24 กองบัญชาการช่วยรบที่ 4 พร้อมชุดช่างเข้าให้การช่วยเหลือการสร้างบ้านแก่นายพิเชษฐ รักษาแก้ว เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 และดำเนินการแล้วเสร็จ เมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา โดยได้รับความร่วมแรง ร่วมใจจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ สำหรับทหารยังคงทำหน้าที่ในการรักษาความสงบของบ้านเมืองและพร้อมเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส ไม่นิ่งดูดายกับความเดือดร้อนของคนไทยด้วยกัน หลังได้รับการประสานขอความอนุเคราะห์ได้มีการสั่งการเข้าช่วยเหลือในทันที ได้จัดเจ้าหน้าที่ ช่าง พร้อมอุปกรณ์และยานพาหนะเข้าก่อสร้างบ้านให้กับผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอถ้ำพรรณราจำนวน 5 หลังตามโครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี
                พลตรีเกรียงไกร ศรีรักษ์ กล่าว การดำเนินชีวิตของครอบครัวผู้ยากไร้ต่อจากนี้ ต้องขอให้พี่น้องประชาชน ผู้ใหญ่บ้าน กำนัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดุสิตได้ช่วยกันดูแล ให้ได้มีชีวิตความเป็นอยู่อย่างสมเกียรติและสมศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องทุกคนมีความเข้มแข็ง พร้อมที่จะก้าวสู่การพัฒนาทั้งในด้านการส่งเสริมอาชีพ รวมถึงด้านอื่นๆ ตามแผนการพัฒนาของอำเภอถ้ำพรรณราในโอกาสต่อไป
จำนวนคนอ่าน 45 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

FONTSIZE
 
« มีนาคม 2562 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31
ดูปฏิทินทั้งหมด

 
 ข่าวทั่วไทย

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699