..สำนักประชาสัมพันธ์เขต ๕ ยินดีต้อนรับ...

 เข้าสู่ระบบ
 
 
Untitled Document

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬา


""
ข่าวภาคใต้ตอนบน
งานมหกรรม รวมพลคนรักษ์พลังงาน ภายใต้การถ่ายทอด เผยแพร่ สาธิต และจัดแสดงนิทรรศการองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานประจำปี 2561

วันที่ 12 ม.ค. 2561 )
สวท.ทส.
 
                              ศูนย์บริการวิชาการที่ 9 (จังหวัดนครศรีธรรมราช)เปิดงานมหกรรม รวมพลคนรักษ์พลังงาน ภายใต้การถ่ายทอด เผยแพร่ สาธิต และจัดแสดงนิทรรศการองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานประจำปี 2561
                 วันนี้(11ม.ค.61) ณ ศูนย์บริการวิชาการที่ 9 จังหวัดนครศรีธรรมราช นายทศพร จันทรประวัติ นายอำเภอทุ่งสง เป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรม รวมพลคนรักษ์พลังงาน ภายใต้การถ่ายทอด เผยแพร่ สาธิต และการจัดแสดงนิทรรศการองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2561 โดยมีนายสำราญ ปทุมานนท์ ผอ.สำนักถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยี กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน นายอำนวย อ๋องสุทธิ์ หัวหน้าศูนย์บริการวิชาการที่ 9 (จังหวัดนครศรีธรรมราช) หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา นักเรียน นักศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ชุมชน เข้าร่วม
                 สำหรับศูนย์บริการวิชาการที่ 9 (จังหวัดนครศรีธรรมราช)สำนักถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน มีภารกิจหน้าที่ในการเผยแพร่ความรู้ข้อมูลวิชาการด้านพลังงาน การถ่ายทอดองค์ความรู้และให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหาด้านพลังงานและศูนย์เรียนรู้ จัดแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงาน โดยปัจจุบันศูนย์บริการวิชาการที่ 9 (จังหวัดนครศรีธรรมราช) มีผู้เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมและการฝึกอบรมโครงการด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งเป็นภารกิจในการถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ตามศักยภาพด้านพลังงานตามลักษณะของท้องถิ่น ซึ่งการจัดงานมหกรรม รวมพลคนรักษ์พลังงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน ในรูปแบบของการจัดนิทรรศการประจำปีของศูนย์บริการวิชาการที่ 9 (จังหวัดนครศรีธรรมราช) ให้กับกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ นักเรียน นักศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ชุมชนและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้มีการใช้พลังงานอย่างประหยัดและมีประสิทธิภาพรวมถึงให้มีการใช้พลังงานทดแทนเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ประธานได้มีการเยี่ยมชมนิทรรศการพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน โรงเรียน หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา รับชมการแสดงจินตลีลา จากโรงเรียนนาฏศิลป์ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมการประกาศผลรางวัล มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะกิจกรรม
จำนวนคนอ่าน 33 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

FONTSIZE
 
« ธันวาคม 2561 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
       1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31
ดูปฏิทินทั้งหมด

 
 ข่าวทั่วไทย

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699