..สำนักประชาสัมพันธ์เขต ๕ ยินดีต้อนรับ...

 เข้าสู่ระบบ
 
 
Untitled Document

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬา


""
ข่าวภาคใต้ตอนบน
ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเน้นย้ำงานด้านความมั่นคงชายแดน และความสำคัญเรื่องค้ามนุษย์ ของแรงงานต่างด้าวในพื้นที่

วันที่ 29 ธ.ค. 2560 )
ระนองนิวส์
 
                               พล.ต.ท.พรหมธร ภาคอัต ผช.ผบ.ตร. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองระนอง เน้นย้ำงานด้านความมั่นคงชายแดน และความสำคัญเรื่องค้ามนุษย์ ของแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติ ในห้วงก่อนเทศกาลปีใหม่
                 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 ธ.ค.60 พล.ต.ท.พรหมธร ภาคอัต ผช.ผบ.ตร. เดินทางเข้าตรวจเยี่ยม สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองระนอง เน้นย้ำงานด้านความมั่นคงชายแดน และความสำคัญเรื่องค้ามนุษย์ ของแรงงานต่างด้าวในพื้นที่ ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติ ในห้วงก่อนเทศกาลปีใหม่ พร้อมกับทักทายแรงงานต่างด้าวที่เข้ามาทำหนังสือเอกสารผ่านแดน และนักท่องเที่ยวชาวยุโรป ที่เดินทางมาต่อวีซ่าพื่อขออนุญาตอยู่ต่อเกิน 90 วัน
                  พล.ต.ท.พรหมธร ภาคอัต ให้สัมภาษณ์ งานของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองระนอง เป็นการรับผิดชอบงานทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการตรวจคนเข้าเมือง การอนุญาตให้บุคคลขออยู่ในราชอาณาจักรต่อ หรือแม้กระทั่งงานที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและปราบปราม ซึ่งต้องทำหน้าที่ทุกอย่าง เหมือนกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งเราทราบดีว่าจังหวัดระนองมีพื้นที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน และเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ โดยตามนโยบายของรัฐบาลได้เน้นย้ำในส่วนนี้ ในปีที่ผ่านมาประเทศไทยได้เลื่อนระดับในการจัดการปัญหาค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงมอบหมายให้เดินทางมาจังหวัดระนอง เพื่อดูความเรียบร้อย และตรวจเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ปฎิบัติในห้วงเทศกาลปีใหม่ โดยปัญหาด้านแรงงานที่จะต้องดำเนินการต่อเนื่อง ทั้งปัญหาการค้ามนุษย์ซึ่งยังมีอยู่ ประกอบกับห้วงนี้มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในจังหวัดระนอง เพื่อที่จะเดินทางต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนปัญหาความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดระนอง ยังไม่มีรายงานผิดปกติ ทางฝ่ายเจ้าที่ผู้ปฎิบัติ สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองระนองมีความตื่นตัวในด้านนี้อยู่แล้ว เพียงเน้นย้ำในเรื่องความมั่นคง พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับแรงงานทุกคน ตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้าออกได้สะดวกในห้วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองระนองทั้งหมดจะอยู่ปฎิบัติหน้าที่ ให้บริการกับพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกคน
จำนวนคนอ่าน 30 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

FONTSIZE
 
« ธันวาคม 2561 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
       1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31
ดูปฏิทินทั้งหมด

 
 ข่าวทั่วไทย

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699