เข้าสู่ระบบ


 

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬา


จนท.เจ้าท่าภูมิภาค สาขากระบี่ ออกตรวจความพร้อมเรือนำเที่ยวสร้างความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยว  / จัดตั้งสหกรณ์ผู้ใช้น้ำบนเกาะพยาม เพื่อบริหารจัดการน้ำอุปโภคบริโภคให้แก่ประชาชนในพื้นที่แก่ปัญหาการขาดแคลนน้ำ  / เทศบาลนครนครศรีธรรมราช มั่นใจรับมือน้ำท่วมได้ / ปภ.จ.สุราษฏร์ธานี สาขาเกาะสมุย เตรีมความพร้อมรับมือสถานการณ์อุทกภัยที่อาจเกิดขึ้นในช่วงมรสุมและฝนตกหนัก  / เจ้าหน้าที่ยังคงสนธิกำลังปูพรม เร่งค้นหานักท่องเที่ยวชาวเกาหลีที่สูญหาย ทั้ง 2 ราย เป็นวันที่ 3 แล้ว แต่ยังคงไร้วี่แวว ขณะที่ญาติลงพื้นที่ไปดูที่เกิดเหตุแล้ว ยังมีหวัง ทั้ง 2 ราย รอดชีวิต / 
    1  
ข่าวภาคใต้ตอนบน
จังหวัดชุมพร ประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่ 13 ม.ค. 2555 )
ส.ปชส.ชพ
 
                      นางชุติมา มณีโชติ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร แจ้งว่า เมื่อวานนี้ (๑๒ ม.ค. ๕๕) เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมโครงการส่วนพระองค์ ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร ได้มีการประชุมเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายพินิจ เจริญพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พลเรือโทสมศักดิ์ ศรีสุข ผู้แทนสมุหราชองค์รักษ์ พร้อมคณะ และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม
                      พลเรือโทสมศักดิ์ ศรีสุข ได้แจ้งที่ประชุมทราบถึงกำหนดการเสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดชุมพร ในวันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๕๕ จำนวน ๓ แห่ง
โดย เวลา ๐๗.๑๕ น. จะเสด็จจากวังสระปทุมไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ประทับเครื่องบินพระที่นั่งโดยกองทัพอากาศจัดถวาย ถึงท่าอากาศยานชุมพร อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เวลา ๐๘.๔๕ น.
จากนั้นจะประทับเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่งไปยังอำเภอละแม และอำเภอท่าแซะ เพื่อเสด็จเยี่ยมราษฎร/หน่วยแพทย์พระราชทาน และติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านสวนเพชร หมู่ ๑๕ ตำบลละแม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร ในเวลา ๐๙.๔๐ น. และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านสันตินิมิต หมู่ ๑๐ ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ในเวลา ๑๒.๐๐ น.
และในเวลาประมาณ ๑๕.๐๐ น. จะเสด็จพระราชดำเนินถึงโครงการส่วนพระองค์ หมู่ ๕ ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เพื่อทอดพระเนตรการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติ อาทิ การเลี้ยงชะมด การปลูกดอกหน้าวัว การแปรรูปสมุนไพร การสาธิตทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น
                       ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับเรื่องการถวายความปลอดภัยโดยตั้งเป็นกองอำนวยการร่วมรักษาความปลอดภัย และจังหวัดได้แต่งตั้งคณะกรรมการเตรียมการรับเสด็จ เพื่อให้การเสด็จพระราชดำเนินเพื่อทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดชุมพรในครั้งนี้ เป็นไปอย่างเรียบร้อยและสมพระเกียรติต่อไป
                      จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวชุมพรร่วมรับเสด็จโดยขอให้ไปถึงสถานที่ก่อนพระองค์ท่านเสด็จ ๒ ชั่วโมง สำหรับข้าราชการแต่งเครื่องแบบกากี คอพับ แขนยาว รัฐวิสาหกิจ/สมาคม/กลุ่มพลังมวลชน แต่งชุดปฏิบัติงานตามสังกัด ประชาชนทั่วไปแต่งชุดสุภาพ
จำนวนคนอ่าน 581 คน จำนวนคนโหวต 0 คน


วารสารสปข.5 เดือนสิงหาคม 57
ดูทั้งหมด
FONTSIZE

นายดำรง เศวตพรหม
ผอ.สปข.5
 
« ตุลาคม 2557 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
ดูปฏิทินทั้งหมด

 
 
 

 
 ข่าวทั่วไทย


ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699