เข้าสู่ระบบ


 

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬา


งานวันรำลึกการเสด็จประพาสต้นรัชกาลที่ 5 ในวันที่ 31 สิงหาคม 2557 นี้ เพื่อเป็นการรำลึกและเทิดพระเกียรติพระองค์ท่านที่ได้เสด็จประพ่สเกาะพะงันถึง 14 ครั้ง / ตรวจวัดปริมาณน้ำมันคงเหลือของสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงหลังคสช. ปรับโครงสร้างราคาพลังงานใหม่ / ความคืบหน้าการดำเนินการแก้ไขปัญหากลุ่มแท็กซี่ที่มีพฤติการณ์เป็นผู้มีอิทธิพลกระทำผิดกฎหมาย และ กลุ่มแท็กซี่, ตุ๊กตุ๊กที่กระทำผิดกฎหมาย  / การจับกุมคดียาเสพติดเดือนสิงหาคม 914 คดี ผู้ต้องหา 1,147 คน / โครงการ UP TO ME ชีวีมีทางเลือกให้เด็กนักเรียนในสถานศึกษา เพื่อรณรงค์สร้างความตระหนักการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่พร้อม / 
    1  
ข่าวภาคใต้ตอนบน
จังหวัดชุมพร ประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่ 13 ม.ค. 2555 )
ส.ปชส.ชพ
 
                      นางชุติมา มณีโชติ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร แจ้งว่า เมื่อวานนี้ (๑๒ ม.ค. ๕๕) เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมโครงการส่วนพระองค์ ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร ได้มีการประชุมเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายพินิจ เจริญพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พลเรือโทสมศักดิ์ ศรีสุข ผู้แทนสมุหราชองค์รักษ์ พร้อมคณะ และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม
                      พลเรือโทสมศักดิ์ ศรีสุข ได้แจ้งที่ประชุมทราบถึงกำหนดการเสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดชุมพร ในวันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๕๕ จำนวน ๓ แห่ง
โดย เวลา ๐๗.๑๕ น. จะเสด็จจากวังสระปทุมไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ประทับเครื่องบินพระที่นั่งโดยกองทัพอากาศจัดถวาย ถึงท่าอากาศยานชุมพร อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เวลา ๐๘.๔๕ น.
จากนั้นจะประทับเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่งไปยังอำเภอละแม และอำเภอท่าแซะ เพื่อเสด็จเยี่ยมราษฎร/หน่วยแพทย์พระราชทาน และติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านสวนเพชร หมู่ ๑๕ ตำบลละแม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร ในเวลา ๐๙.๔๐ น. และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านสันตินิมิต หมู่ ๑๐ ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร ในเวลา ๑๒.๐๐ น.
และในเวลาประมาณ ๑๕.๐๐ น. จะเสด็จพระราชดำเนินถึงโครงการส่วนพระองค์ หมู่ ๕ ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เพื่อทอดพระเนตรการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรธรรมชาติ อาทิ การเลี้ยงชะมด การปลูกดอกหน้าวัว การแปรรูปสมุนไพร การสาธิตทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น
                       ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับเรื่องการถวายความปลอดภัยโดยตั้งเป็นกองอำนวยการร่วมรักษาความปลอดภัย และจังหวัดได้แต่งตั้งคณะกรรมการเตรียมการรับเสด็จ เพื่อให้การเสด็จพระราชดำเนินเพื่อทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดชุมพรในครั้งนี้ เป็นไปอย่างเรียบร้อยและสมพระเกียรติต่อไป
                      จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวชุมพรร่วมรับเสด็จโดยขอให้ไปถึงสถานที่ก่อนพระองค์ท่านเสด็จ ๒ ชั่วโมง สำหรับข้าราชการแต่งเครื่องแบบกากี คอพับ แขนยาว รัฐวิสาหกิจ/สมาคม/กลุ่มพลังมวลชน แต่งชุดปฏิบัติงานตามสังกัด ประชาชนทั่วไปแต่งชุดสุภาพ
จำนวนคนอ่าน 534 คน จำนวนคนโหวต 0 คน


วารสารสปข.5 เดือน กรกฎาคม 57
ดูทั้งหมด
FONTSIZE

นายดำรง เศวตพรหม
ผอ.สปข.5
 
« กันยายน 2557 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30
ดูปฏิทินทั้งหมด

 
 
 

 
 ข่าวทั่วไทย


ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699