..รัฐบาลขอความร่วมมือระดมทุนส่งความช่วยเหลือชาวเนปาล บริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงไทย บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี หัวใจไทย ส่งไปเนปาล เลขที่บัญชี 067-0-10330-6 หรือบริจาคอาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม เงินสด และเครื่องนุ่งห่มกันหนาว เพื่อง่ายต่อการ คัดแยกและส่งต่อความช่วยเหลือได้ทันต่อความต้องการเร็วที่สุด ที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดและอำเภอทั่วประเทศ ...

 เข้าสู่ระบบ
 
Untitled Document

ไทยรัฐ เดลินิวส์
ผู้จัดการ มติชน
สยามรัฐ
คมชัดลึก เส้นทางเศรษฐกิจ บ้านเมือง Bangkok Post
ข่าวสด โพสต์ทูเดย
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ แนวหน้า ประชาชาติธุรกิจ
กระแสหุ้น ฐานเศรษฐกิจ
เสรีรายวัน กรุงเทพธุรกิจ
ไทยโพสต์
Business Thai
เนชั่นสุดสัปดาห์ ฟุตบอลฟุตบอล ทีเด็ดบอลไทยสู้สู้ซ็อกเกอร์ฮ็อต สยามกีฬาวารสารสปข.5 เดือนสิงหาคม 57

more
"สภาปฏิรูปแห่งชาติขอเชิญติดตามความเคลื่อนไหวของกรรมาธิการทุกด้าน. สปช.ทุกจังหวัด ผ่านทางหนังสือพิมพ์ "เสียงปฏิรูปออนไลน์ " หรือผ่านทาง www.เสียงปฏิรูป.com"
ข่าวภาคใต้ตอนบน
โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ กว่า ๑๐๐๐ ต้น

วันที่ 4 ส.ค. 2554 )
สวท.พง
 
            อบต. ทุ่งคาโงก จัดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ กว่า ๑๐๐๐ ต้น เนื่องในวโรกาสครบ ๗๙ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔
            องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งคาโงกร่วมกับหน่วยงานต่างๆในเขตพื้นที่ตำบลทุ่งคาโงกจัดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนารถขึ้น ที่บริเวณฝายน้ำล้น บ้านบางม่า ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา เมื่อวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมาโดยมีนายอภิรักษ์ ศักดิ์สนิท นายอำเภอเมืองพังงาเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยนายเสริมพงษ์ สฤษดิสุข สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา ผู้บริหารส่วนท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่มอสม.     สมาชิก
อปพร.ในเขตพื้นที่อ.เมือง นักเรียนและชาวบ้านทุ่งคาโงกเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
           นายอมรรัตน์ เกลี้ยงขำ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งคาโงกกล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนารถ เนื่องในวโรกาสครบ ๗๙ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔ และเป็นการสนองพระราชเสาวนีย์ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นการสร้างจิตสำนึกให้กับข้าราชการ เยาวชน และหน่วยงานในพื้นที่ให้เล็งเห็นถึงความสำคัญของป่าไม้ นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่และปริมาณทรัพยากรป่าไม้ให้แก่ประเทศชาติ ลดภาวะโลกร้อนอีกด้วยโดยกิจกรรมภายในงานได้จัดให้มีการปลูกต้นไม้กว่า ๑๐๐๐ ต้น

จำนวนคนอ่าน 499 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

FONTSIZE
 
« พฤษภาคม 2558 »
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31
ดูปฏิทินทั้งหมด


<

 

ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5
กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี
145 ถนนดอนนก ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร 0 - 7727 - 2038 ,0 - 7727 - 2699